Vào ngày 26/09/2021, Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-ONSCHOOL cho gần 400 sinh viên có Quyết định nhập học đã diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng của đông đảo Tân sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Ngay trong mùa dịch, các thầy/cô của chương trình cùng gần 400 sinh viên đã gặp nhau trong buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa theo hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định phòng dịch của Nhà nước. Mọi khó khăn về khoảng cách địa lý không làm giảm bớt sự hào hứng, quyết tâm học tập của các anh/chị sinh viên, chính điều này đã làm nên một lễ khai giảng thật khác biệt và tràn đầy cảm xúc.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các vị khách mời:

Về phía Viện phát triển nguồn lực, trường đại học Trà Vinh:

·   Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

·   Tiến sĩ Phùng Văn Đệ – Phó Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh

·   Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến và từ xa, Viện Phát triển nguồn lực, Trường ĐH Trà Vinh

Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL):

·   Bà Bùi Thị Hằng – Giám đốc Chương trình cử nhân trực tuyến TVU – ONSCHOOL

Về phía Trạm đào tạo từ xa Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn:

·   Thầy Bùi Minh Lý – Phó trưởng phòng đào tạo trường Trung cấp tổng hợp Sài Gòn

Cùng các thầy cô là cán bộ quản lý, phụ trách lớp tại Trường Đại học Trà Vinh, ONSCHOOL và Trường Trung cấp Tổng hợp Sài Gòn.

Mở đầu buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến & từ xa – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh công bố Quyết định trúng tuyển nhập học của tân sinh viên.

Tham dự buổi lễ Khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện  – Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh cũng có phần phát biểu chúc mừng và khai giảng khóa học, cũng như chia sẻ với các tân sinh viên về xu thế học trực tuyến để đón đầu những thay đổi của xã hội trong tình hình dịch bệnh.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện  – Viện trưởng – Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Sau phần phát biểu chúc mừng và khai giảng khóa học của Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện, các tân sinh viên đã tham gia giao lưu, hỏi đáp cùng với đại diện Ban Giám Hiệu trường Đại học Trà Vinh và đội ngũ Quản lý học tập sẽ đồng hành trong suốt quá trình theo học. Trong buổi giao lưu, tân sinh viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến khóa học. Các vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên như phương pháp học E-learning, cũng như những hoạt động sinh viên cũng lần lượt được các khách mời giải đáp và tư vấn một cách tận tình.

Lễ Khai giảng khóa mới Chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến TVU-ONSCHOOL đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo và các anh/chị sinh viên có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hy vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

TVU-ONSCHOOL là chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao theo phương thức E-learning hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và Công ty CP Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL)

Bắt đầu triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình cử nhân trực tuyến Đại học Trà Vinh đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội

• Chương trình học online 100% mọi lúc mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn. Sinh viên sở hữu lộ trình học tập riêng với sự hỗ trợ từ Giảng viên và Quản lí học tập
  • 1000+ giảng viên là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia doanh nghiệp tham gia giảng dạy