khai giảng

Ngày 08/10/2023, Trường Đại học Trà Vinh đã kết hợp với Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL) tổ chức lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đợt 18 năm 2023 cho tân sinh viên theo hình thức trực tuyến.

Về thành phần đại biểu tham dự buổi lễ khai giảng phía Trường Đại học Trà Vinh  có:  PGS. TS Nguyễn Thái Sơn – Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực; ThS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh – Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực;  ThS. Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến và từ xa, Viện Phát triển nguồn lực.

Về phía Trạm Đào tạo từ xa Trường Cao Đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có: TS. Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Trạm Đào tạo từ xa Trường Cao đẳng Kiên Giang có: TS. Nguyễn Đông Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trịnh Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên kết; ThS. Phạm Công Thiện – Trung tâm Đào tạo liên kết.

Về phía Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) có: Bà Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Bà Hà Thị Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành chương trình.

Cùng với các tân sinh viên đã đến tham dự đông đủ.

Tại buổi lễ, ThS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh – Phó Viện trưởng Viện Phát triển nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh đã nhiệt liệt chúc mừng các sinh viên trúng tuyển các ngành Luật, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh. Ông cũng phổ biến quy chế đầu khóa và gửi lời nhắn nhủ các tân sinh viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập kỷ luật, tự giác để học trực tuyến đạt được kết quả tốt nhất.

Ngay sau Lễ khai giảng, các tân sinh viên đã được hướng dẫn phần “Tổng quan Internet và E-learning”, qua đó có được những kiến thức nền tảng cơ bản để bắt đầu vào học.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, các học viên được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức e-learning.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Chúc các tân sinh viên sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công.

Tìm hiểu thông tin về chương trình học cử nhân, liên thông đại học, văn bằng thứ 2 của Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool, bạn vui lòng liên hệ:

Email: tuyensinh@onschool.edu.vn

Địa chỉ:

– Văn phòng tại HN: Tầng 3, tòa 17T4, Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Văn phòng tại TP HCM: Số 236 Đinh Bộ Lĩnh phường 26 quận Bình Thạnh, TP HCM