Ngày 29/10 vừa qua, trường Đại học Trà Vinh và Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool)  đã kết hợp tổ chức Lễ khai giảng Chương trình cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đợt 19 cho các tân sinh viên theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đại diện đến từ Viện Phát triển Nguồn lực – Trường Đại học Trà Vinh, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM, Trường Cao đẳng Kiên Giang, Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) cùng toàn thể tân sinh viên.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh (TVU):

• PGS.TS Nguyễn Thái Sơn – Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực.
  • ThS Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc TT Đào tạo Trực tuyến và Từ xa, Viện Phát triển Nguồn lực.

Về phía Trường Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM (HCE):

• TS Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM

Về phía Trường Cao đẳng Kiên Giang (KGC):

• TS. Nguyễn Đông Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường;
  • ThS. Trịnh Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên kết;
  • ThS. Phạm Công Thiện – Trung tâm Đào tạo liên kết.

Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Trường học trực tuyến (ONSCHOOL):

• Bà Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến Onschool.
  •  Bà Hà Thị Ngọc Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Vận hành chương trình.

Cùng toàn thể tân sinh viên các ngành thuộc 5 ngành học: Luật, Quản trị Kinh Doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin và Kế toán.

Trong không khí nghiêm túc, trang trọng, đại diện trường Đại học Trà Vinh đã công bố quyết định trúng tuyển nhập học của sinh viên các ngành, đồng thời cùng với Onschool phổ biến các quy định, quy chế đào tạo và hướng dẫn sinh viên tham gia học tập, giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình.

Cuối buổi lễ, đại diện một lần nữa gửi lời chúc mừng tới toàn thể tân sinh viên trúng tuyển, ngoài ra khẳng định vai trò quan trọng của tính kỷ luật, ý thức tự giác để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Sau buổi lễ khai giảng, Onschool và Trường đại học Trà Vinh sẽ tổ chức triển khai môn học “Tổng quan Internet và E-learning”, giúp sinh viên làm quen với hình thức học trực tuyến trước khi chính thức bắt đầu chương trình học.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để tân sinh viên có một khởi đầu học tập thuận lợi. Mong rằng tất cả sinh viên sẽ hoàn thành tốt chương trình cử nhân trực tuyến TVU-ONSCHOOL, qua đó hiện thực hóa các mục tiêu sự nghiệp của bản thân, đóng góp tri thức, sức lực vào sự phát triển của đất nước.