Ngày  23/04/2023, Trường Đại học Trà Vinh đã kết hợp với Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học trực tuyến tổ chức lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân trực tuyến TVU-Onschool đợt 14  năm 2023 cho 1740 tân học viên theo hình thức trực tuyến.

Về dự buổi lễ khai giảng về phía Trường Đại học Trà Vinh có:  ThS. Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến và từ xa; TS. Phùng Văn Đệ – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực; Ông Ngô Văn Tài – Chuyên viên Viện Phát triển Nguồn lực.

Về phía Trạm đào tạo từ xa Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có: ThS. Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Về phía Công ty CP Công nghệ Giáo dục Trường học Trực tuyến (Onschool) có: Cô Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Công nghệ Trường học trực tuyến Onschool; Ông Nguyễn Hải Đăng – Chuyên viên Vận hành chương trình đào tạo.

Cùng với gần 1700 tân sinh viên đã đến tham dự đông đủ.

Đây là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến trên nền tảng công nghệ e-learning hiện đại; Hệ thống học liệu đa phương tiện, có tính tương tác cao mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Cùng với đội ngũ quản lý học tập chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận văn bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo.

Chia sẻ tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến và từ xa Trường Đại học Trà Vinh đã nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển, tham gia học theo chương trình và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên học tập theo đúng kế hoạch và mong muốn rằng các học viên phải luôn có ý chí quyết tâm, chủ động về thời gian, tiến độ học tập để hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo yêu cầu của chương trình để đạt kết quả tốt nhất.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trang trọng, các học viên được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn những thông tin cơ bản để có thể tiếp cận được với chương trình học theo hình thức e-learning.

Categories:

Tags: